Chúc mừng 7 golfer giành quyền tham dự VCK Chervo thế giới 2016 - Ciputra Club

Chúc mừng 7 golfer giành quyền tham dự VCK Chervo thế giới 2016

 

golf plus

Sau hơn hai tháng khởi tranh, tối 8/5, tại sân golf Long Biên đã khép lại mùa giải Chervo Vietnam Open Championship 2016 bằng trận chung kết toàn quốc, qua đó BTC đã xác định được 7 tay golf xuất sắc giành quyền tham gia VCK Chervo toàn cầu và giao lưu văn hóa tại Italia.

Các tay golf giành quyền tham dự VCK giải Chervo toàn cầu 2016 là: Nguyễn Thị Hằng, Nguyễn Xuân Mơ, Đỗ Ngọc Dinh, Bùi Thị Phương Loan, Triệu Việt Dũng, Hoàng Quân, Kiều Hữu Hoàn.

Giành quyền tham dự trận chung kết hôm nay bao gồm 120 golfer, những người đã xuất sắc vượt qua các vòng đấu loại khu vực miền Bắc và miền Nam cùng những khách hàng đặc biệt của HS Golf Vietnam và Chervo đã cùng nhau tranh tài trong một ngày thi đấu nhiều cảm xúc.

Sau 5 tiếng thi đấu, tay golf Kiều Hữu Hoàn đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để giành chiếc Cup Vô địch của mùa giải 2016.

golf2

Tiệc Gala trao giải đã diễn ra trong một bầu không khí sôi động và đầy màu sắc của các người mẫu Chervo trên sàn catwalk.

Tiếp đến là lễ vinh danh tuyển miền Bắc vô địch VGA Union Cup 2016. Các tuyển thủ miền Bắc đã được ông Phạm Viết Thắng – Tổng giám đốc HS Golf Vietnam trao tặng kỷ niệm chương đặc biệt từ Chủ tịch Chervo Italia.

golf3

Điểm nhấn của Lễ trao giải chính là khoảnh khắc truyền hình trực tiếp hình ảnh nghệ nhân khắc tên Nhà vô địch lên chiếc Cup trị giá 350 triệu đã khiến cho đêm trao giải thêm hào hứng và để lại những ấn tượng khó quên đối với tất cả những golfer tham dự.

golf4

Theo golfplus vietnam