Laguna screen Golf - Ciputra Club

LAGUNA SCREEN GOLF

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu đưa sân chơi Golf 3D đến Việt Nam, Laguna Screen Golf mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt hảo tại Ciputra Club, với máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, hệ thống cảm biến quang học nhanh nhạy, camera kép chất lượng cao, và đồ hoạ mô phỏng chân thực và sắc nét cùng phần mềm tích hợp hơn 100 sân Golf lớn nhỏ nổi tiếng khắp thế giới, các Golf thủ được nâng cao trải nghiệm với gậy thật, bóng thật và thảm cỏ nhân tạo cảm biến. Những công nghệ thịnh hành vượt trội này đều được Laguna Screen Golf tích hợp cùng lúc, giúp mô tả chân thực và chính xác quá trình tập luyện của người chơi sống động giống hệt sân cỏ ngoài trời.

Hệ thống phòng Golf 3D của Laguna cũng mang lại sự tiện lợi tuyệt đối khi các Golf thủ hoàn toàn có thể chủ động được lịch chơi trong không gian riêng biệt hoặc chơi theo nhóm trong không gian lớn, mà không phải bận tâm đến yếu tố thời tiết như sức gió, nhiệt độ cũng như tiết kiệm chi phí. Những người chơi mới hoặc các Golf thủ mong muốn cải thiện kỹ thuật, trình độ chơi nhanh nhất với thời gian ít nhất, đều được hỗ trợ nhiệt tình bài bản, chuyên nghiệp từ HLV Hàn Quốc độc quyền tại Laguna.

Bằng tình yêu đối với Golf, Laguna Screen Golf hy vọng sẽ mang tới mô hình trải nghiệm và tập luyện mới mẻ, hiện đại đến các Golfer, góp phần thúc đẩy Golf Việt Nam nhanh chóng bắt kịp xu thế thế giới.