Simulator - Ciputra Club

Ciputra Golf & Fitness Club trân trọng giới thiệu công nghệ Golf Indoor 3D từ thương hiệu Full Swing “Thương hiệu được lựa chọn bởi các Golfer chuyên nghiệp”

  1. Đưa cuộc chơi của bạn lên một tầm cao mới.

Tại Ciputra Indoor Golf Training  chúng tôi luôn luôn sử dụng và  mang đến các điều tốt nhất cho quý khách. Công nghệ Full Swing Simulator sẽ cho bạn những trải nghiệm về Golf sống động và thực tế nhất.

Khu vực simulator được set-up riêng biệt và được trang bị gậy, bóng, putting,v.v.. Hệ thống phản hồi lập tức giúp chỉ ra chính xác  điểm mạnh cũng như điểm yếu của bạn, đông thời với công cụ hỗ trợ xác định độ nghiêng và dốc của  sân chơi sẽ giúp bạn tự tin luyên tập, cải thiện kỹ năng và trải nghiệm với hình ảnh chân thực nhất.

  1. Đi đầu trong công nghệ phân tích chính xác đường bay của bóng

Full Swing là hệ thống phân tích duy nhất hiện nay đo lường đường bay của bóng trong khoảng thời gian thực tế. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được thông tin phân tích phản hồi ngay sau khi bạn phát bóng. Ngoài ra, với công nghệ 2 làn hồng ngoại kết hợp với camera tốc độ cao phân tích hoạt động đồng thời để đưa ra dữ liệu về đường bóng của bạn thực tế và chính xác nhất.

  1. Tích hợp 15 sân Golf tuyệt đẹp nhất ở các nước trên thế giới.

Cùng trải nghiệm 15 sân Golf tuyệt đẹp và vô cùng nổi tiếng trên thế giới như: Firestone tại Akron, Ohio; Torrey Pines tại San Diego, California; Mauna Kea tại Kohala Coast, Hawaii…

Liên hệ đặt lịch ngay hôm nay:

HOTLINE: +(024) 3743 0666