Meat Farm - Ciputra Club

Với mong muốn mọi khách hàng đều có thể tiếp cận với những thực phẩm thượng hạng tươi ngon, chất lượng tiêu chuẩn 3F (Feed – Farm – Food) an toàn từ “nông trại tới bàn ăn”, hệ thống siêu thị Meat Farm đã được khai trương tại Ciputra Club và mở rộng trên nhiều tỉnh thành của đất nước Việt Nam nhằm đem đến những thực phẩm tốt nhất từ vùng đất Xứ Sở Kim Chi – Hàn Quốc.

Khi trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng, Quý Khách có thể thỏa sức lựa chọn những thớ thịt tươi ngon cùng những sản phẩm độc đáo và chuẩn nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với chi phí cực kì hợp lý. Thêm vào đó, nguồn thực phẩm hữu cơ Organic sạch từ nông trại đến tay người tiêu dùng cũng là niềm tự hào cực lớn của Meat Farm. Tại đây, Quý Khách cũng có thể thưởng thức những lý nước ép trái cây hoặc nhâm nhi ly cà phê trong lúc chờ người thân mua sắm.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn Hệ thống siêu thị Meat Farm Hàn Quốc, chúng tôi tâm niệm rằng mỗi sản phẩm đến từ Meat Farm sẽ mang lại những giá trị cao nhất và những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.