Giải đấu giao lưu giữa Việt-Hàn, Kor – Viet LSG Invitational 2024 - Ciputra Club

Giải đấu giao lưu giữa Việt-Hàn, Kor – Viet LSG Invitational 2024

Diễn ra từ 14/2 – 16/2 tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng, giải Kor-Viet LSG Invitational 2024 quy tụ gần 80 gương mặt hàng đầu tham gia tranh tài.

Giải đấu không chỉ mang ý nghĩa tăng cường mối quan hệ giữa các tuyển thủ Hàn Quốc và Việt Nam, mà còn là cơ hội cho các VĐV chuyên nghiệp, nghiệp dư trẻ và các thành viên đội tuyển quốc gia Hàn Quốc học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau.

Tài năng trẻ đến từ Việt Nam, Nguyễn Anh Minh đã xác lập kỷ lục mới của giải đấu với gross 65 gậy (-7) trong ngày thi đấu cuối cùng, giành chiến thắng với cách biệt 1 gậy, chính thức trở thành nhà vô địch Kor-Viet LSG Invitational Tournament

Ciputra Club – Ciputra International Hanoi City tự hào là một trong những nhà tài trợ chính, đồng hành cùng giải đấu; chúng tôi xin gửi lời chúc mừng tới trung tâm LSG Diamond Class và HLV Lee Kyung Jae (Kevin Lee) là đơn vị đăng cai và tổ chức chức giải đấu thành công tốt đẹp. Cipitra Club mong muốn cùng cộng hưởng, đưa nền Golf Việt vươn cao hơn nữa và lan tỏa đam mê của các golfer trẻ tới các giải đấu lớn trong khu vực và quốc tế.