Lớp học nhóm - Ciputra Club

Step-Aerobics-For-Good-Health copy

Step Aerobics

Đây là môn thể thao Aerobic kết hợp với bục nhảy, có tác dụng đốt cháy nhiều lượng calo hơn so với những bài tập aerobic thông thường.Với sự trợ giúp của bục nhảy , các động tác tập trung vào vùng hông, bụng và mông sẽ phát huy hiêu quả tối đa giúp loại bỏ những phần mỡ dư thừa .

_zumba copy

Zumba

Zumba là những điệu nhẩy được lấy cảm hứng từ những vũ điệu Latin sôi động, kết hợp cùng các bài tập tim mạch giúp đốt cháy năng lượng tốt đem lại hiệu quả trong quá trinh tập luyện và đem lại một sự sảng khoái cả về tinh thần và thể chất.

kick boxing copy

Kickboxing

Kickboxing là 1 môn tập luyện và đối kháng với huấn luyện viên, mang lại sự hứng khởi, sung mãn và xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng trong mỗi buổi tập. Khi tập Kickboxing cơ thể bạn đốt rất nhiều năng lượng giúp giảm cân nhanh chóng, thân hình săn chắc, dẻo dai và có khả năng phản xạ tự vệ trong các tình huống nguy hiểm

hatha yoga copy

Hatha Yoga

Hatha có nghĩa là Mặt Trời (hat) và Mặt Trăng (ha), là cân bằng giữa căng và giãn, vận động và nghỉ ngơi. Hatha yoga giới thiệu những tư thế căn bản thích hợp cho những người mới tập tạo ra sự cân bằng và thư giãn cả về tinh thần và thể chất nhờ vào những động tác của tư thế, ý thức hơi thở và những phương pháp thiền. Hatha yoga có tác dụng kích thích, tăng cường chuyển hóa, kiểm soát những cảm xúc và làm cân bằng tâm trí.