Dịch vụ Golf - Ciputra Club

  • ZoneGolf : thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam – chuyên cung cấp đồ thể thao, phụ kiện cao cấp dành cho Golfers . Tại đây, Golfers có thể dễ dàng chọn lựa các sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu như Titleist, TaylorMade, Tourstage, Footjoy . Các sản phẩm tại đây đa dạng từ giày Golf, gậy chơi Golf, đến các phụ kiện như: mũ, áo thể thao,gang tay, thắt lưng v.v
  • Katana : thương hiệu cao cấp chuyên sản xuất và phân phối các sản phầm về Golf đến từ Nhật Bản. Với đa dạng thiết bị chơi golf như: Gậy golf sản xuất 100% ở Nhật Bản, túi golf, bóng golf, những phụ kiện hữu ích cho người chơi.
  • Golf Land – ra đời như sự hiện thực hóa đam mê của bộ đôi golfer nổi tiếng Việt Nam: Vũ Anh Nguyện và Phạm Minh Đức. Golf Land phân phối các sản phẩm phụ kiện golf, Fitting – Căn chỉnh gậy golf theo số đo cá nhân của khách hàng và sửa chữa gậy golf, cung cấp các sản phẩm cho các giải golf, quà tặng golf, đồng phục cho giải.
  • Onefit: Một trong những người tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sức khỏe, áp dụng công nghệ tập luyện EMS (Electro Muscle Stimulation) vào tập luyện thể thao, giúp tối ưu hiệu suất và thời gian tập luyện.