Ciputra Club thực hiện quy định mới để chung tay phòng chống COVID-19 - Ciputra Club

Ciputra Club thực hiện quy định mới để chung tay phòng chống COVID-19

Kính gửi quý Khách hàng,

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, để đảm bảo các biện pháp an toàn cho quý Khách hàng và ngăn chặn sự lây lan cho cộng đồng, Ban quản lý Ciputra Club yêu cầu các Khách hàng đến tập luyện tại Ciputra Club cần tuân thủ theo các quy định như sau:

  • Đeo khẩu trang y tế
  • Hợp tác để nhân viên Ciputra kiểm tra tra thân nhiệt tại lối vào Câu lạc bộ
  • Rửa tay sát khuẩn trước và sau khi tham gia tập luyện thể thao. Chúng tôi có đặt dung dịch rửa tay sát khuẩn tại các lối đi lên Câu lạc bộ, tại tất cả các quầy lễ tân, phòng thay đồ.

Ngoài ra, kể từ  ngày 18/3 Ciputra Club sẽ triển khai bắt buộc kiểm tra hộ chiếu và Kê khai y tế đối với tất cả khách hàng bao gồm cả người Việt Nam. Các khách hàng phải có tối thiểu đã qua 14 ngày nhập cảnh vào Việt Nam mà không có triệu chứng gì liên quan đến bệnh viêm phổi do chủng vi rut Covid 19 mới đủ điều kiện vào tập Golf,  và phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với khai báo y tế.

(Nếu trường hợp không mang theo hộ chiếu, quý khách có thể xuất trình bảng điểm trên Vhandicap trong 5 ngày gần nhất để xác nhận)

Đối với Khách hàng sử dụng phòng tập Fitness và Bể bơi, vui lòng khai báo y tế tại quầy lễ tân trước khi check in.

Chúng tôi xin phép được từ chối các khách hàng không đáp ứng những quy định trên. Mọi sự bất tiện này là điều không mong muốn, nhưng đây là biện pháp cần thiết để phòng chống sự lây lan của dịch Covid 19, bảo đảm sự an toàn về sức khỏe cho cộng đồng.

 Chúng ta hãy chung tay cùng Hà Nội phòng chống dịch Covid 19.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng!