Ấn Tượng Đêm Hội "Mùa Trăng Ciputra Hanoi 2022" - Ciputra Club

Ấn Tượng Đêm Hội “Mùa Trăng Ciputra Hanoi 2022”

Đêm hội “Mùa trăng Ciputra Hanoi 2022” đã mang đến một bữa tiệc văn hóa, giải trí và ẩm thực hấp dẫn cho hàng nghìn cư dân tại khu đô thị quốc tế Nam Thăng Long.

Trong ngày hội trăng rằm này, Ciputra Golf & Fitness Club đã luôn được đồng hành cùng chương trình để hỗ trợ và dành tặng những phần quà có giá trị, đem tớinhững trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cư dân của Khu đô thị Ciputra Hanoi!


Đêm hội “Mùa trăng Ciputra Hanoi 2022” là một trong những sự kiện cộng đồng thường niên lớn nhất trong năm của khu đô thị Ciputra Hanoi được cư dân mong chờ.

Không gian ngập tràn sắc màu từ những đèn lồng và hoa đăng lung linh tại khu vực chụp ảnh lưu niệm và các gian hàng trang trí, như đưa người tham dự lạc vào một thế giới cổ tích diệu kỳ.

Nổi bật là sân khấu hoa sen hoành tráng, được trang hoàng cầu kỳ và ấn tượng, khu vực check-in yêu thích của mọi cư dân khi tới đây.


Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn.

Những hoạt động vui chơi được tổ chức và phân bổ khắp các khu vực, giúp các bạn nhỏ và gia đình dễ dàng tham gia, từ đoàn tàu hạnh phúc, tea pot ferris, đến đu quay…

Bên cạnh đó, những gian hàng làm đèn ông sao hay khu vực vẽ tranh cũng thu hút sự tham gia của nhiều gia đình và các bạn nhỏ.

Các bậc ông bà, cha mẹ có thể dạo bộ vòng quanh các gian hàng ẩm thực vùng miền để thưởng trà, ăn bánh và hồi tưởng lại những mùa trăng tuổi thơ của mình cùng con trẻ.

Nội dung chính của đêm hội là những hoạt động văn hóa văn nghệ đậm chất dân gian truyền thống như: Múa rối nước, xiếc thú, biểu diễn áo dài và trang phục dân tộc… Tất cả tạo nên một bữa tiệc đêm trăng đặc sắc, hấp dẫn và mang đậm giá trị tinh thần, giá trị nhân văn và tính giáo dục cho thế hệ tương lai.

Mùa trăng Ciputra 2022 là hoạt động cộng đồng mà Ciputra Hanoi luôn duy trì tổ chức cho cư dân hàng năm. Năm nay, với sự phối hợp cùng Sunshine Kindergarten, My Gym và V-Art, đêm hội trăng rằm càng lôi cuốn hơn với nhiều hoạt động mới mẻ, hấp dẫn và để lại nhiều ấn tượng cho người tham gia.

Với mong muốn xây dựng cộng đồng cư dân văn minh và đoàn kết, xây dựng một khu đô thị đáng sống tại nội đô, đại diện chủ đầu tư dự án Ciputra Hanoi cho biết, luôn nỗ lực thay đổi và làm mới mình để mỗi mùa trăng đến được tròn đầy, cư dân được viên mãn.

Theo: Báo Dân Trí