Trải nghiệm Lớp học Yoga ngoài trời đầu tiên tại Ciputra Club - Ciputra Club

Trải nghiệm Lớp học Yoga ngoài trời đầu tiên tại Ciputra Club

Yoga ngoai troi

Yoga bài tập tuyệt vời gia tăng sự dẻo dai linh hoạt, giúp thư giãn cho tinh thần, tránh sự mệt mỏi và tốt cho tim mạch. Cho đến nay việc tập luyện yoga đã trở thành một thói quen hàng ngày của rất nhiều người.

Đối với học viên của Câu lạc bộ Ciputra, Yoga cũng trở thành bộ môn không thể thiếu trong lịch lớp học. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc tập luyện tại phòng studio, ngày 14 Tháng 4 tới, Ciputra Club tiếp tục giới thiệu tới quý hội viên cùng bạn bè và người thân 01 trải nghiệm hoàn toàn mới “Lớp học Yoga ngoài trời đầu tiên” tại Ciputra Club.

Dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Yoga của câu lạc bộ Ciputra Club, bạn sẽ thực sự hòa mình với không gian thiên nhiên thoáng mát, thảm cỏ xanh mướt trải dài tầm mắt và hướng ra khuôn viên rộng của sân tập Golf câu lạc bộ Ciputra và hồ điều hòa xanh mát, thực sự sẽ đem lại cho bạn một cảm giác bình yên, nhẹ nhàng.

 Hãy bước từ phòng tập ra sân cỏ thoáng mát trong buổi sáng quang đãng tại Ciputra Club để chúng ta có dịp cảm nhận nhiều hơn lợi ích của Yoga và những tiện ích mà Ciputra mang lại cho Quý hội viên.

Đừng quên mang theo một chai nước, ăn mặc thoải mái và giữ những vật dụng cần thiết để có thể hỗ trợ chúng ta tập luyện hết mình  với các động tác khó và thư giãn một cách thoải mái hoàn toàn trên nền sân cỏ.