TITLEIST – TỐI ƯU CHIP, PUTT VỚI SM6 VÀ SCOTTY CAMERON

TITLEIST – TỐI ƯU CHIP, PUTT VỚI SM6 VÀ SCOTTY CAMERON

Anh dang tren Web tieu de

Đến hẹn lại lên, vào ngày 01/04 tới tại sân Driving Range của Ciputra Club, thương hiệu Titleist sẽ tiếp tục quay trở lại với sự kiện giới thiệu chính thức trải nghiệm sản phẩm mới ( DEMO) dòng gậy SM6 VÀ SCOTTY CAMERON từ 14:00 đến 20:00

Hai mẫu gậy mới được coi là bước đột phá của thương hiệu Titleist cùng chất lượng đã được khẳng định với những chiến thắng tại các tour đấu đầu tiên của năm 2016.

Vokey Design SM6

Đây là dòng gậy được lựa chọn bởi các tay golf có tên tuổi tại các Tour đấu với khả năng kiểm soát chính xác khoảng cách, độ xoáy tối đa cùng cảm giác bóng hoàn hảo.

Trọng tâm được điều chỉnh từ thấp đến cao với các độ lolf khác nhau cho cảm giác bóng tốt. Cạnh đáy gậy được Bob Vokey phát triển dành riêng cho mỗi golfer với sự linh hoạt trong từng phong cách swing cũng như điều kiện sân đấu. Công nghệ rãnh TX4 hoàn chỉnh 100% và kết cấu mặt gậy mang lại nhiều độ xoáy hơn cùng khả năng kiểm soát trong từng cú đánh.

Anh dang tren web 1

PUTTER – SCOTTY CAMERON SELECT

Putt luôn là cú quyết định và hồi hộp nhất trong mỗi trận đấu, chính vì vậy mà Scotty Cameron Select luôn là sản phẩm được lựa chọn của các tay golf tại các giải đấu lớn.Anh dang tren web 2

Với thiết kế chính xác của cán gậy, hiệu suất giảm chắn mới  đem lại hiệu suất tối đa với mỗi cú putter. Ngoài ra, với thiết kế từ đáy đến mặt trên và công nghệ xuyên từ mặt tới đáy gậy, tạo cảm giác mềm và chắc chắn.

Hãy đến và tạo ra những cú đánh đẹp mắt cùng dòng gậy mới nhất của thương hiệu Titleist cùng Ciputra Club.

 

>>Nhấn vào đây để đăng ký tham gia sự kiện

Leave a reply