Golfer Nguyễn Tư Minh chiến thắng tại giải Ciputra Championship - Ciputra Club

Golfer Nguyễn Tư Minh chiến thắng tại giải Ciputra Championship

Với tổng số gậy 80 (+8), golfer Nguyễn Tư Minh đã lên ngôi vô địch giải Ciputra  Hanoi Championship 2017  

Vượt qua 130 đối thủ trên sân golf Đại Lải ngày hôm nay (16/12), golfer Nguyễn Tư Minh đã vinh dự trở thành nhà vô địch (gross 80) đầu tiên của giải đấu lớn nhất trong năm của khu đô thị Ciputra Hanoi, một trong những khu vực có phong trào golf phát triển nhất tại Hà Nội hiện nay.

Giải đấu lần đầu tiên do chủ đầu tư của khu đô thị (Công ty Liên doanh Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long) tổ chức đã trở thành một ngày hội giao lưu thể thao golf đúng nghĩa dành riêng cho cộng đồng cư dân Ciputra Hanoi, nơi gắn kết tinh thần đoàn kết giữa những người yêu golf.

Ciputra Hanoi Golf Championship: Nơi gắn kết cộng đồng dân cư Ciputra

Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức vì sức khỏe cộng đồng và để các thành viên cư dân của Khu đô thị Ciputra có cơ hội giao lưu gắn kết bền chặt và mở rộng mối quan hệ. Trưởng Ban Tổ Chức giải, ông Hoàng Hùng Quang chia sẻ: “Đây là giải đấu Golf chúng tôi tổ chức để kết thúc một năm đầy ắp những hoạt động cộng đồng ý nghĩa được tổ chức trong Khu đô thị Nam Thăng Long và chuẩn bị chào đón một mùa xuân mới. Tôi cũng rất tự hào khi Ciputra là nơi có rất nhiều tài năng golf trẻ nổi bật của cả nước như Đoàn Xuân Khuê Minh -vận động viên trẻ tuổi nhất vừa mới đăng quang Golf Nữ Quốc Gia. Bên cạnh đó chúng tôi là đô thị phất những lá cờ đầu trong phong trào golf cả nước”.

Sau hơn 5 giờ thi đấu, giải golf đã kết thúc tốt đẹp. Lễ trao giải được tiến hành lúc 19 giờ tối tại nhà hàng chính của CLB Ciputra.

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải tối 16/12 tại Ciputra Club:

Sau giải đấu lần đầu tiên này, Ciputra Golf Championship sẽ trở thành sự kiện golf thường niên, nhằm tạo ra một sân chơi hấp dẫn cho các tay golf cũng như thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao cho cộng đồng cư dân và thành viên của Ciputra Hanoi.

Trong nhiều năm qua khu đô thị Ciputra đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy cho những người yêu golf trên địa bàn Hà Nội. Ciputra Hanoi có cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất nhì Hà Nội để phát triển phong trào golf: sân tập, CLB golf, Học viện danh tiếng David Leadbetter, CLB fitness, cùng nhiều tiện ích cao cấp phục vụ thể thao khác.

Nhà tân vô địch Nữ Quốc gia Đoàn Xuân Khuê Minh

Là một trong những nơi có phong trào golf mạnh hàng đầu tại Hà Nội, CLB Golf Ciputra ra đời vào năm 2016, qui tụ khá nhiều VĐV trẻ của đội tuyển Hà Nội cùng nhiều golfer nghiệp dư hàng đầu Việt Nam. Nổi bật trong số đó là nhà tân vô địch nữ quốc gia Đoàn Xuân Khuê Minh.

Ciputra là khu đô thị đẳng cấp quốc tế ở Việt Nam nơi có sân tập golf thiết kế thân thiện với môi trường và có hàng trăm hội viên chơi golf ở đây. Giải đấu Ciputra Hanoi Golf Championship nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ cộng đồng golf trong khu đô thị. Số lượng người đăng ký tham dự vượt quá số quy định ban đầu cho thấy sức hút và thành công của giải đấu. Ban tổ chức cũng tuyên bố Ciputra Hanoi Golf Championship sẽ là giải đấu thường niên để tri ân cho cộng đồng cư dân sinh sống tại Ciputra và thúc đẩy phong trào golf trong khu đô thị đáng sống này. Đây thực sự là cơ hội lớn để ban tổ chức gửi gắm một thông điệp ý nghĩa của giải đấu là “gắn kết cộng đồng dân cư trong một mái nhà chung Ciputra”.

Videoclip giải đấu ngày 16/12 tại sân golf Đại Lải

Nguồn: http://golfplus.vn