???́?? 3 - ??̀? ??? ??? ??̛̉ ??̣̂  - Ciputra Club

 ???́?? 3 – ??̀? ??? ??? ??̛̉ ??̣̂ 

???̂́? ?ℎ?́?? 2, đ?̂̀? ?ℎ?́?? 3 ??̀ ?ℎ?̛̀? đ??̂̉? ℎ?? ??? ??̛̉ ??̣̂ ?ℎ?̂́?. ??̣? ?ℎ?̆́? ??́? ??? đ?̛?̛̀?? ???????, ??̉?ℎ ℎ?? ??̛̉ ??? ??̂̃? ??̂? ???̛̀? ?ℎ??̂́? ?? ??̛?̛́? ??? ??̃?? ?ℎ?̉? ??? ??̀??.

Như 1 góc Tây Bắc giữa lòng khu đô thị, loài hoa đến từ núi rừng Tây Bắc âm thầm nở, khoe nét mỏng manh, dịu dàng, thuần khiết nhưng lại có thể khiến người ta ngất ngây. Những ngày này, chẳng khó để thấy người ta rủ nhau qua Ciputra ngắm cảnh rồi chụp hình với hoa ban tím. Không phải một loài hoa của Hà Nội, nhưng hoa ban tím vẫn làm người ta yêu thêm cái mảnh đất nhiều hơn, chỉ vì những ngóng đợi, những niềm vui nho nhỏ khi đi trên đường bắt gặp một mùa hoa ban.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian đặc biệt để quay quần bên người thân, bạn bè, gia đình vào ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Ciputra Club chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn cùng gia đình có thể lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong nét tinh khôi của hoa ban trắng, cùng nhau thưởng thức những món ăn healthy từ The Gate Lounge & Lifestyle hoặc các món ăn dimsum thượng hạng từ nhà hàng Ah Yat Abalone!!!