𝓣𝓱𝓪́𝓷𝓰 3 - 𝓶𝓾̀𝓪 𝓱𝓸𝓪 𝓫𝓪𝓷 𝓷𝓸̛̉ 𝓻𝓸̣̂  - Ciputra Club

 𝓣𝓱𝓪́𝓷𝓰 3 – 𝓶𝓾̀𝓪 𝓱𝓸𝓪 𝓫𝓪𝓷 𝓷𝓸̛̉ 𝓻𝓸̣̂ 

𝐶𝑢𝑜̂́𝑖 𝑡ℎ𝑎́𝑛𝑔 2, đ𝑎̂̀𝑢 𝑡ℎ𝑎́𝑛𝑔 3 𝑙𝑎̀ 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 ℎ𝑜𝑎 𝑏𝑎𝑛 𝑛𝑜̛̉ 𝑟𝑜̣̂ 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡. 𝑇𝑎̣𝑖 𝑘ℎ𝑎̆́𝑝 𝑐𝑎́𝑐 𝑐𝑜𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝐶𝑖𝑝𝑢𝑡𝑟𝑎, 𝑐𝑎̉𝑛ℎ ℎ𝑜𝑎 𝑛𝑜̛̉ 𝑥𝑒𝑛 𝑙𝑎̂̃𝑛 𝑚𝑎̂𝑦 𝑡𝑟𝑜̛̀𝑖 𝑘ℎ𝑖𝑒̂́𝑛 𝑎𝑖 𝑏𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑞𝑢𝑎 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑎̉𝑖 𝑥𝑎𝑜 𝑙𝑜̀𝑛𝑔.

Như 1 góc Tây Bắc giữa lòng khu đô thị, loài hoa đến từ núi rừng Tây Bắc âm thầm nở, khoe nét mỏng manh, dịu dàng, thuần khiết nhưng lại có thể khiến người ta ngất ngây. Những ngày này, chẳng khó để thấy người ta rủ nhau qua Ciputra ngắm cảnh rồi chụp hình với hoa ban tím. Không phải một loài hoa của Hà Nội, nhưng hoa ban tím vẫn làm người ta yêu thêm cái mảnh đất nhiều hơn, chỉ vì những ngóng đợi, những niềm vui nho nhỏ khi đi trên đường bắt gặp một mùa hoa ban.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian đặc biệt để quay quần bên người thân, bạn bè, gia đình vào ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Ciputra Club chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn cùng gia đình có thể lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong nét tinh khôi của hoa ban trắng, cùng nhau thưởng thức những món ăn healthy từ The Gate Lounge & Lifestyle hoặc các món ăn dimsum thượng hạng từ nhà hàng Ah Yat Abalone!!!